Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự Quận 9

Cao Xuân Cường

24/12/2019

Có lẽ ít khu vực nào có các hoạt động giao dịch nhà phố, biệt thự sôi động như ở Quận 9. Theo Rever tìm hiểu thì Quận 9 hiện nay có đến trên dưới 30 dự án nhà phố biệt thự quy mô lớn đã và đang được triển khai.

Tải tài liệu Giá bán 20 dự án Nhà phố, Biệt thự Quận 9 (Mới nhất)

Rất nhiều chủ đầu tư lớn "tham chiến" phân khúc nhà phố, biệt thự tại Quận 9, nổi bật nhất là 4 "ông lớn": Khang Điền với các dự án Verosa Park, Merita, The Venica..., Novaland với các dự án Palm Marina, Golf Park, Nam Long với các dự án Valora Fuji, Valora Kikyo, Vingroup với dự án Vinhomes Grand Park...

Giá bán nhà phố, biệt thự Quận 9 hiện cũng hết sức đa dạng, trung bình từ 5 tỷ - 15 tỷ/căn. Các khách hàng có mức ngân sách trong khoảng này có thể cân nhắc việc lựa chọn một căn nhà phố tại Quận 9.

Những khu vực tập trung dự án nhà phố, biệt thự nhiều nhất tại Quận 9 là: Phú Hữu với hơn 10 dự án, Phước Long B với khoảng 10 dự án, còn các phường: Trường Thạnh - Long Trường, Long Thạnh Mỹ, Tăng Nhơn Phú A... dao động từ 1 - 5 dự án. 

Dự án mà Rever đánh giá là "hot" nhất đang mở bán hiện nay tại Quận 9 là: Verosa Park do Khang Điền phát triển. Dự án nằm tại phường Phú Hữu, một trong những phường phát triển bậc nhất Quận 9 do nằm liền kề ngay Quận 2. Verosa Park hiện đã được hoàn thiện pháp lý, tiến độ xây dựng cũng rất tốt, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 1/2020. Quý khách hàng quan tâm dự án Verosa Park, vui lòng liên hệ Rever qua Hotline: 0901. 777. 667 - Rever là đại lý phân phối chính thức Verosa Park.

Quan9_1-1

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự Quận 9

Quan9_2-1

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Phú Hữu, Quận 9

Quan9_3

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Phước Long B, Quận 9

Quan9_4

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Trường Thạnh và Long Trường, Quận 9

Quan9_6

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Quan9_5

Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Bạn đang theo dõi bài viết Bức tranh toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự Quận 9. Ngoài ra, Rever cũng gửi đến bạn tài liệu giá bán tham khảo 20 dự án nhà phố, biệt thự Quận 9 dưới đây:

Giá bán nhà phố, biệt thự Quận 9

                                                                                                                                                                                                  Hùng Phú

Bài viết liên quan

Rever

Có nên đầu tư vào căn hộ Officetel? Xem phân tích chi tiết từ Rever

Có nên đầu tư vào căn hộ Officetel? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư địa ốc quan tâm hiện nay. Hãy cùng Rever đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

27/10/2019

GỌI NGAY: 0888 170 239